Thông tin chung

Học phí : 0 VND

Số buổi học: 20 ()

Địa điểm: Hà Nội

Viện Đào Tạo Thái Bình Dương - POC là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã xây dựng các chương trình học chuyên biệt danh cho các công ty, trong các lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng, khách sạn, siêu thị điện máy, các doanh nghiệp sản xuất có vốn nước ngoài... nhằm cung cấp cho cán bộ nhân viên các khóa học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế phục vụ đúng nhu cầu của quý doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Tiếng Anh quốc tế chuyên biệt dành cho Doanh nghiệp

 

Cách mạng công nghiệp 4.0, các hiệp định thương mại tự do khu vực và quốc tế đang là những chủ đề nóng được bàn luận trong suốt thời gian qua. Đó cũng là điều mà các Doanh nghiệp Việt Nam đang rất quan tâm, bởi để chuẩn bị cho sự thay đổi ấy, chắc chắn viện đâu tiên cần làm là phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ, có tư duy quốc tế.

Và điều kiện cần đầu tiên chắc chắn ai cũng biết đó là tiếng Anh. Đó cũng là lý do tại sao POC đưa ra các khóa học tiếng Anh chuyên biện phù hợp với nhu cầu thực tế đối với từng doanh nghiệp, từng lĩnh vực kinh doanh: Ngân hàng, khách sạn, doanh nghiệp có sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài…

Tham khảo các khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp tại POC:

- Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế

- Tiếng Anh Thương mại Quốc tế

- Kỹ năng Viết báo cáo chuyên nghiệp

- Kỹ năng Đàm phán

- Kỹ năng Phỏng vấn Nhân sự

- Kỹ năng Biên – Phiên dịch

- Kỹ năng Tổ chức hội nghị Quốc tế

- Kỹ năng Thuyết trình

- Kỹ năng Viết thư tín chuyên nghiệp

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC KHÓA HỌC NÀY

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng với chuyên gia đến từ Cambridge English: POC là tổ chức nhận được sự hỗ trợ lớn từ các chuyên gia Đại học Cambridge (UK) trong việc thiết kế chương trình, giảng dạy theo Khung Châu Âu (CEFR). Hiện nay giáo viên của POC bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Newzeland, Úc) và các giáo viên Châu Á ( đến từ Singapore, Philipine). Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn Đại học trở lên, được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có đầy đủ các chứng chỉ TESOL, CELTA …

Trải nghiệm phương pháp học hiện đại và thực tế: Những khóa học này được POC thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tế của quý doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích CBNV chủ động trong các tình huống giao tiếp, tạo sự tự tin, đem lại cho học viên sự thoải mái. Để thực sự hiệu quả hơn nữa trong công tác giảng dạy cộng với việc không ảnh hướng đến thời gian và công việc của mỗi cán bộ nhân viên nhằm tạo sự linh hoạt học tập các khóa cho đội ngũ CBNV của quý doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo CHUẨN HÓA theo khung quốc tế: Hàng ngàn học viên đã tham gia, trải nghiệm,và hài lòng với khóa học. Khác với các khóa học tiếng Anh khác, ngoài việc được phát triển cả 4 kĩ năng cơ bản của tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết, các CBNV còn được rèn luyện qua những tình huống sử dụng tiếng Anh đặc trưng của doanh nghiệp, nhằm giúp CBNV đáp ứng được nghiệp vụ của mình. Ngoài ra, học theo nguồn tài liệu tiếng Anh chuyên ngành được xây dựng bởi POC, các CBNV sẽ có một đầu ra tiếng Anh hoàn hảo phù hợp với môi trường làm việc năng động của công ty.

POC tự tin cam kết 100% chất lượng khóa học cho quý doanh nghiệp. Nếu CBNV của doanh nghiệp chưa đạt được hiệu quả vì một yếu tố khách quan nào đó, POC sẽ chịu mọi trách nhiệm trước quý doanh nghiệp sẽ đào tạo miễn phí hoàn toàn khóa học tiếp theo cho đến khi CBNV đạt kết quả như hai bên thoải thuận

Tuy nhiên POC chúng tôi rất tin tưởng vào uy tín cũng như kinh nghiệm giảng dạy của mình và sẽ mang đến sự hiệu quả đột biến cho quý doanh nghiệp, chắc chắn rằng quý doanh nghiệp sẽ rất hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại cho quí doanh nghiệp.

Thong ke