Thông tin chung

Học phí : 0 VND

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN NGHÀNH DU LỊCH- LỮ HÀNH

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Du lịch

- Xây dựng vốn từ vựng chuyên ngành
- Chú trọng luyện kỹ năng giao tiếp với khách hàng hiệu quả, lịch sự
- Lấy học viên làm trung tâm tác động, tiếp cận lẫn nhau
- Các chủ đề thảo luận thú vị với các hoạt động giao tiếp thực tiễn
- Tất cả các kỹ năng ngôn ngữ chủ chốt được đưa vào một cách hệ thống
- Liên tục sử dụng các phương tiện nghe nhìn, tài liệu bổ trợ phong phú
- Phát triển toàn diện vốn từ vựng
- Luôn tạo ra cơ hội thảo luận
- Chiến lược giảng dạy nhằm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ

Tiếng Anh Chuyên Ngành Du lịch là chương trình đặc biệt, giáo trình khác biệt với tất cả các chương trình Tiếng Anh hiện hành, được biên soạn bởi các chuyên gia trong ngành. Học viên có cơ hội tiếp xúc và thảo luận với các bậc thầy, các nhà lãnh đạo và quản lý của các tập đoàn khách sạn quốc tế.

Khi ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào trong ngành Khách sạn, nếu bạn sử dụng thông thạo tiếng Anh, đó chắc chắn là một lợi thế. Tương tự, là nhân viên khách sạn, nếu không biết tiếng Anh hoặc khả năng giao tiếp tiếng Anh hạn hẹp, điều đó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến của bạn bị sụt giảm đáng kể. Do đó, để có thể làm việc và trở thành nhà quản trị trong môi trường làm việc đa văn hóa như khách sạn, bạn cần tìm hiểu và tham gia các khóa học tiếng Anh Khách sạn chuyên sâu để tự tin với khả năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt bằng ngôn ngữ phổ biến này. 

Ưu điểm khóa học tiếng anh chuyên ngành du lịch -lữ hành:

  • Phương pháp dạy học tập trung thực hành và ứng dụng, tạo điều kiện cho học viên cọ xát tình huống thực tế để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

  • Học viên được trực tiếp trau dồi và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, cố vấn điều hành giàu kinh nghiệm tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế.

  • Tham gia khóa học chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nắm rõ toàn bộ kiến thức sinh ngữ chuyên môn về ngành, bao gồm từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành, các mẫu đối thoại thông dụng từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự tin xử lý thành thạo mọi tình huống nghiệp vụ thuộc mảng du lịch. Ngoài ra, quá trình thực hành giao tiếp xuyên suốt trong khóa học sẽ giúp bạn tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn để không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc tương lai.

Thong ke