Thông tin chung

Học phí : 0 VND

Số buổi học: 18 (Lịch học linh động)

Hàng năm lại có hàng triệu trẻ em khối tiểu học trên khắp thế giới tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers do Đại học Cambridge tổ chức. Các khóa học Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi tại POC đều áp dụng hệ thống chương trình và hệ thống giảng dạy của Trường Đại học Cambridge (UK).

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Tiếng Anh dành cho trẻ em

KHÓA HỌC DÀNH CHO TRẺ EM TỪ 6 ĐẾN 12 TUỔI

Hàng năm lại có hàng triệu trẻ em khối tiểu học trên khắp thế giới tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers do Đại học Cambridge tổ chức. Các khóa học Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi tại POC đều áp dụng hệ thống chương trình và hệ thống giảng dạy của Trường Đại học Cambridge (UK). Hiện nay chúng tôi đang triển khai giảng dạy các lớp Tiếng Anh dành cho lứa tuổi Thiếu nhi: 6 -12 Tuổi được chia thành 03 cấp độ: Starters, Movers, Flyers. Điểm nổi bật của chương trình này là chúng đều được thiết kế rất thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết, đồng thời tạo sự hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng Anh.

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY

Giáo viên bản ngữ: Tại POC, hiện tại có 12 giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Canada, New Zealand và Anh Quốc. Các giáo viên bản ngữ sẽ rèn luyện kỹ năng đọc và giao tiếp, giúp các em có được sự tự tin sử dụng giọng chuẩn và phát âm căn bản vững chắc ngay từ buổi đầu học ngoại ngữ.

Giáo viên Việt Nam: Là các Thầy Cô tốt nghiệp trường đại học Sư phạm Hà Nội, tận tâm giúp các em xây dựng kiến thức nền tảng đặc biệt là rèn luyện kỹ năng viết và đọc, nhằm giúp các em hoàn thiện đủ các kỹ năng ngôn ngữ, sử dụng thành thạo trong học tập và đời sống

SỰ ƯU VIỆT CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM 2016 – POC

POC xây dựng chương trình Tiếng Anh trẻ em trên khung chương trình của Cambridge English (UK), ngoài ra để tăng sự đột phá về chất lượng khóa học đem lại cho các con bạn, chúng tôi đã sử dụng phương pháp học rất ưu việt và hiện đại để giúp các bé thông minh hơn, học tốt hơn và dễ dàng hơn.

POC xây dựng nên tảng ngôn ngữ vững chắc với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được định hình và phát triển một cách đồng bộ trong các buổi học
Ghép các kỹ năng thi/kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.
POC áp dụng phương pháp nhập tâm, lấy các em làm trung tâm phát triển bài giảng tạo cho các em phát triển khả năng Anh Ngữ một các tự nhiên hơn, sáng tạo hơn. Việc tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên giúp rèn luyện các kỹ năng được hài hòa và dễ dàng: POC giúp trẻ phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện bằng Tiếng Anh nổi tiếngGiúp trẻ học hiểu tiếng Anh không cần thông qua tiếng Việt
Nghe nhập tâm: Giúp việc tiếp thu Tiếng Anh không còn mệt mỏi và khó khăn.
Nói nhập tâm: Với nghe nhập tâm giúp các em nhớ từ, câu và cách dùng câu một cách tự nhiên do đó việc vận dụng các câu, từ này trong văn nói trở nên trôi chảy hơn.
Khuyến khích trẻ chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn, tham gia hoạt động chung trong lớp.
Trong suốt khóa học các em còn được học tiếng Anh qua những bài hát, trò chơi, đóng kịch, các hoạt động nhóm, vẽ, thủ công…, các hoạt động giúp phát huy kỹ năng tư duy, làm bài tập theo nhóm, kỹ năng trình bày cá nhân. Hơn nữa,thông qua những hoạt động bằng tiếng Anh này các em sẽ hình thành thói quen diễn đạt tiếng Anh một cách tự tin, làm nền tảng tốt cho việc phát triển Anh ngữ trong tương lai.

Thong ke