Thông tin chung

Học phí : 0 VND

Số buổi học: 0 (Lịch học linh động)

Địa điểm: Hà Nội

BẠN HÃY LỰA CHỌN KỲ THI IELTS LIFE SKILLS ĐỂ HOÀN TẤT THỦ TỤC XIN THỊ THỰC, THEO KHUNG THAM CHIẾU NGÔN NGỮ CHUNG CHÂU ÂU A1, A2, B1, B2, C1, C2 UY TÍN NHẤT VIỆT NAM DO CAMBRIDGE ENGLISH, VƯƠNG QUỐC ANH CẤP CHỨNG CHỈ.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

KHÓA LUYỆN THI IELTS LIFE SKILLS (BẬC A1 VÀ BẬC B1)

 

 

BẠN SẮP ĐI ĐỊNH CƯ, ĐI SINH SỐNG, LÀM VIỆC CÙNG GIA ĐÌNH TẠI ANH QUỐC ???

BẠN HÃY LỰA CHỌN KỲ THI IELTS LIFE SKILLS ĐỂ HOÀN TẤT THỦ TỤC XIN THỊ THỰC,THEO KHUNG THAM CHIẾU NGÔN NGỮ CHUNG CHÂU ÂU A1, A2, B1, B2, C1, C2 UY TÍN NHẤT VIỆT NAM DO CAMBRIDGE ENGLISH, VƯƠNG QUỐC ANH CẤP CHỨNG CHỈ.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ KỲ THI IELTS LIFE SKILLS

Kỳ thi IELTS Life Skills là kỳ thi sát hạch tiếng Anh mới, kỳ thi này dành cho các đối tượng xin định cư, làm việc hoặc thăm nhân thân tại Vương Quốc Anh, bắt đầu từ ngày 06/4/2015 chính phủ Anh qui định chứng chỉ IELTS Life Skills sẽ thay thế cho chứng chỉ KET (bậc A1, bậc A2 châu Âu) của Cambridge English. Người nào muốn thi đạt chứng chỉ IELTS Life Skills phải chứng minh hai kỹ năng Nghe và Nói ở mức độ cơ bản (bậc A1 hoặc B1 châu Âu).

– Kỳ thi IELTS Life Skills A1: dành cho những đối tượng xin thị thực theo diện gia đình, vợ chồng hoặc người thân.

– Kỳ thi IELTS Life Skills B1: dành cho những đối tượng xin thị thực để trở thành công dân hoặc định cư lâu dài.

IELTS Life Skills là một bài kiểm tra năng lực tiếng Anh mới được đề xuất bởi 3 đối tác IELTS là Hội đồng Anh, IDP Australia và Cambridge English Language Assessment. IELTS Life Skills là bài kiểm tra tập trung phần nói và nghe, ở trình độ A1 hoặc B1 theo khung trình độ chung châu Âu. Bài thi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của Vương Quốc Anh về thị thực và nhập cảnh cho những loại VISA phục vụ cho mục đích định cư tại Anh.

Hình thức và thời gian thi IELTS Life Skills cũng khá mới mẻ: người đăng kí dự thi sẽ cùng làm bài với một thí sinh nữa và một giám thị. Khả năng mà bạn cần phải thể hiện là kĩ năng nói và nghe. Bài thi IELTS Life Skills kéo dài từ 16 đến 18 phút ở cấp A1 và 22 phút đối với cấp B1 theo khung trình độ chung châu Âu CEFR (người dự thi sẽ không được nghỉ giải lao giữa hai phần thi).

Về cách đánh giá bài thi IELTS Life Skills, giám thị sẽ đánh giá trực tiếp sự thể hiện của bạn thông qua bài thi nói và nghe dựa trên những tiêu chí sau:

• Thu nhận thông tin
• Truyền đạt thông tin
• Khả năng giao tiếp
• Cách tham dự vào một cuộc thảo luận

Dù thi chung cặp với một thí sinh khác, nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm, bởi giám thị sẽ có sự đánh giá riêng biệt giữa hai người. Sự thể hiện của thí sinh chung phòng không ảnh hưởng đến chất lượng bài thi của bạn.

Hiện nay, bài thi IELTS Life Skills đã có mặt trên khắp thể giới, cụ thể là ở tại các địa điểm được chỉ định bởi cơ quan thị thực và di trú của Vương Quốc Anh. Sau 28 ngày, kể từ ngày đăng kí dự thi, thí sinh sẽ được thông báo ngày thi cụ thể. Sau 6 ngày tính từ ngày dự thi, thí sẽ nhận được kết quả bài thi của mình, tuy nhiên bạn chỉ nhận được bản sao của bản báo cáo kết quả ngày thi. Lưu ý: nếu vượt qua được bài thi IELTS Life Skills, bạn không thể thi lại cùng mức độ trong thời hạn 2 năm. Ngược lại, nếu không vượt qua bài thi, số lần đăng kí thi lại của bạn sẽ không bị hạn chế.

Để có thêm những thông tin về IELTS Life Skills, mức độ bạn cần đạt được, bài thi thử, hay những vấn đề liên quan khác, bạn nên liên lạc cơ quan thị thực và di trú Anh (UKVI). Bạn cũng có thể tìm được nhiều thông tin hữu ích khi truy cập Guidance on Applying for Uk Visa – Approved English Language Tests.

Để thành công khóa học IELTS Life Skills, POC phối hợp với các chuyên gia khảo thí Tiếng Anh Cambridge English xây dựng nội dung riêng biệt cho khóa học với 2 kỹ năng: Nghe, Nói (A1 và B1). Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo IELTS chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với người học sau khóa học sẽ PASS kỳ thi và nhận chứng chỉ IELTS Life Skills.

Khóa học sẽ kéo dài trong 35 giờ học, bao gồm: Xây dựng hệ thống từ vựng, luyện ngữ âm quốc tế, thực hành kỹ năng Nghe và Nói với chuyên gia nước ngoài.

Mô hình học chỉ với 2 hình thức:

1:2 một Thầy và hai trò

1:4 một Thầy và bốn trò

Thong ke