Thông tin chung

Học phí : 14.500.000 VND

Số buổi học: 20 (2 - 4 - 6)

Địa điểm: Hà Nội

Khai giảng: 22/10/ 2016

Chứng chỉ CPE (CEFR Level C2) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc cao nhất trong hệ thống đánh giá năng lực về ngôn ngữ của Cambridge English. Chứng chỉ CPE chứng nhận người học có khả năng sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ, làm chủ ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Khóa luyện thi chứng chỉ CPE (Bậc C2 Châu ÂU)

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CPE BẬC C2 CHÂU ÂU

Chứng chỉ CPE (CEFR Level C2) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc cao nhất trong hệ thống đánh giá năng lực về ngôn ngữ của Cambridge English. Chứng chỉ CPE chứng nhận người học có khả năng sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ, làm chủ ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC

Khóa học CPE (CEFR Level C2) được POC tổ chức giảng dạy với mô hình lớp từ 6 – 8 học viên đã được chọn lọc với trình độ tương đương nhau, hầu hết các học viên lớp CPE đều là các nhà nghiên cứu/giảng dạy bộ môn tiếng Anh với nhiều kinh nghiệm và muốn chinh phục bậc thi khó nhất của Cambridge English. Nội dung khóa học do các giảng viên của POC thiết kế và đào tạo độc quyền tại POC. Mỗi khóa học chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bốn bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi CPE (CEFR Level C2) quốc tế do Cambridge English khảo thí và cấp chứng chỉ.

KHÓA HỌC, THỜI LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ

Thời gian học: 54 giờ
Học phí: 14,500,00 vnd

HÌNH THỨC THI

Reading and Use of English: Bài thi Đọc có 2 phần, bài thi Sử dụng ngôn ngữ có 4 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau, thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 giờ 30 phút, chiếm 20% tổng số điểm của CPE

  • Writing: Bài thi Viết, thời gian thi 1 giờ 30 phút, chiếm 20% tổng số điểm của CPE
  • Listening: Bài thi Nghe, thời gian thi 40 phút, chiếm 20% tổng số điểm của CPE

Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, hai thí sinh (cặp) đối diện với 2 giám khảo Cambridge, giám khảo số 1 sẽ hỏi hai thí sinh, giám khảo số 2 ngồi nghe hai thí sinh trình bày, giám khảo số 2 chấm 4 trong 5 tiêu chí bài Nói, giám khảo số 1 chấm 1 tiêu chí còn lại, thời gian dành cho mỗi cặp thí sinh là: 16  phút, chiếm 20% tổng số điểm của CPE

ĐỐI TƯỢNG CẦN ĐẠT CPE

Những học viên có nhu cầu cần chứng minh cho cá nhân, tập thể về khả năng sử dụng ngôn ngữ độc lập và xuất sắc, giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh trong bất kỳ môi trường nào hoặc muốn chinh phục đỉnh cao của ngôn ngữ Anh.

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ CPE

Để đạt được chứng chỉ tiếng Anh CPE cần người học phải lỗ lực rất lớn để hoàn thành bài thi, hiện tại ở Việt Nam rất ít người đạt đến trình độ CPE do Cambridge English khảo thí. Tuy nhiên nếu ai đạt được chứng chỉ CPE đó là niềm tự hào lớn nhất về trình độ ngoại ngữ của mình, được bạn bè trong nước và quốc tế khâm phục.

Thong ke