Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 14,006

Lộ trình học tiếng Anh Quốc tế cho học sinh Tiểu học

31/10/2020 20:10

Với các con ở cấp tiểu học, chúng ta sẽ có 3 chứng chỉ tương ứng dành cho các con. Bao gồm: Starter, Mover và Flyer. Cùng Shark English tìm hiểu về những hành trang cần thiết để ba mẹ tìm được một lộ trình học chuẩn nhất cho các con nhé.

Bộ ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge.

 

1/ STARTER

Dành cho các bé: Từ 7-8 tuổi. Đây là thời điểm mà tiếng Anh hoàn toàn lạ lẫm với các con, vì vậy mục tiêu dành cho các con trong giai đoạn này là cho các con làm quen với những cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Tập trung vào những chủ đề gần gũi xung quanh các con như Gia đình, Friend, Hobby... Cho các con làm quen và nhận biện bản chữ cái Alphabet, ngữ âm (Phonetic).

2/ MOVER

Chứng chỉ này dành cho các bé: Từ 8-10 tuổi (tương đương với lớp 3, 4). Đây là thời điểm mà các con đã có thể hiểu được vốn từ vựng tiếng anh cơ bản và có mong muốn thể hiện bản thân nhiều hơn. Chính vì thế, mục tiêu dành cho các con trong giai đoạn này là: Nâng cấp lượng từ vựng cho các con. Trong giai đoạn này chủ yếu chúng ta đưa tất cả từ vựng vào một đoạn hội thọai, giúp con phát triển tư duy. Do đó, tài liệu là một điều không thể thiếu và Shark English có nhiều tài liệu miễn phí rất phù hợp cho các con ở độ tuổi này. 

Tài liệu ôn luyện chứng chỉ Starters, Movers, Flyers.

3/ FLYER

Đây là giai đoạn cho bé từ 10-11 tuổi (tương đương với các con lớp 4 đến lớp 5). Đây là thời điểm mà các con đã có tư duy phản biện và mong muốn được tranh luận, giao tiếp cùng bạn bè. Chính vì thế, mục tiêu mà ba mẹ cần hướng đến cho con trong giai đoạn này chính là tập trung vào việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết). Đặc biệt, cần phát triển cho các con 2 kỹ năng Speaking (Nói) & Writing (Viết)
Phương pháp học tập: giúp tăng khả năng thuyết trình & kỹ năng viết cho các con.

Và đường nhiên sau kết thúc mỗi giai đoạn cũng ba mẹ cũng cho con tham gia đánh giá của Hội đồng khảo thí Cambridge. Thời gian sẽ tùy thuộc vào mỗi level để kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng.

Hy vọng đây là những thông tin hữu ích để cho những ba mẹ có định hướng cho con về chứng chỉ môn Tiếng anh. Trung tâm anh ngữ Shark English với đội ngũ giáo viên đầu ngành giàu kinh nghiệm luôn đồng hành và cam kết sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho các con.

Hãy nhanh tay đăng ký học thử để được tư vấn lộ trình chinh phục chứng chỉ của Cambridge nhé!

Hotline: 0989 956 159

Thong ke