Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 4

Tổng lượt truy cập 25,271

Khóa học ưu đãi tháng 12/2017

Siêu ưu đãi cho tháng cuối năm để xóa mù Tiếng Anh. Viện đào tạo Thái Bình Dương mở các khóa học ngữ pháp và giao tiếp cho tất cả mọi lứa tuổi.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LƠP TIẾNG ANH GIAO TIẾP, LỚP LUYỆN THI IELTS, TOEIC TRONG THÁNG 05

POC xin được gửi tới các bạn lịch khai giảng các khóa học trong tháng 05 với nhiều ưu đãi học phí lên tới 1.500.000 VNĐ. Nhanh tay đăng ký test thử trình độ để được tư vấn chi tiết các khóa học phù hợp.

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THÁNG 05: KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH THEO PDCA VÀ QUẢN LÝ THỜI GIAN

Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian. Kỹ năng này có thể giúp một vị lãnh đạo trăm công nghìn việc vẫn có thể thong dong, thảnh thơi; ngược lại, cũng có thể biến một người ít việc hoặc lao động giản đơn phải tất bật, đầu tắt mặt tối suốt ngày.

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THÁNG 05: CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Không phải quy chế, không phải kỷ luật, càng không phải là một ông chủ khó tính luôn xét nét, thúc ép nhân viên, nhưng lại có thể biến nhân viên, kể cả những người “cứng đầu”, trở thành những “công dân” tự giác làm việc hết mình, những “đại sứ” mang trong mình “màu cờ sắc áo”, “bản tính”, “bản sắc” của công ty. Công cụ đó chỉ có thể là Văn hóa doanh nghiệp (VHDN).

KG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP THÁNG 02/2017

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp c ủa POC nhằm giúp cho học viên phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Với chương trình đào tạo cập nhật liên tục các chủ đề liên quan đến đời sống xã hội hiện đại, kinh tế, hay những chủ đề gần gũi với công sở, giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

KG LỚP IELTS

Tham gia khóa luyện thi IELTS tại ( Viện Đào Tạo Thái Bình Dương)- Trung tâm anh ngữ Shark, học viên được cập nhật những thông tin và tài liệu chi tiết và mới nhất về kỳ thi. Học viên sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết và các Tip để làm bài IELTS một cách hiệu quả và nhanh nhất.

KG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ THÁNG 12/2016

Khóa học đem lại cho học viên sự tự tin và tự nhiên khi giao tiếp với người nước ngoài, xóa bỏ rào cản về sự khác biệt văn hóa cũng như việc sợ nói, ngại nói tiếng Anh.

Thong ke