Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 9

Tổng lượt truy cập 25,699

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THÁNG 05: KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH THEO PDCA VÀ QUẢN LÝ THỜI GIAN

18/04/2017 23:04

kynangmemquanlythoigian

Ngày nào cũng vậy, tôi rời nhà từ sớm, chạy vội đến cơ quan, lao ngay vào công việc. Các cuộc hẹn, cuộc họp, công tác quản lý… cứ cuốn tôi đi hết một ngày từ lúc nào không hay. Thành phố lên đèn, tôi lại lê bước về nhà, mệt mỏi, ngán ngẩm…
Tôi tự nhủ và thuyết phục gia đình, rằng mình phải hy sinh để có một tương lai tốt đẹp. Rồi mỗi năm qua đi, cuộc sống có ổn định hơn, lương cao hơn, thăng tiến trong nghề nghiệp… nhưng cái tương-lai-tốt-đẹp kia thì vẫn chưa thấy đâu…
Tâm sự trên là không của riêng ai mà là ác mộng chung của cả xã hội hiện đại, khi công việc, các mối quan hệ, mơ ước của con người đã biến họ thành nô lệ của chính cuộc đời mình.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên, đầu tiên và quan trọng nhất chính là kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian. Kỹ năng này có thể giúp một vị lãnh đạo trăm công nghìn việc vẫn có thể thong dong, thảnh thơi; ngược lại, cũng có thể biến một người ít việc hoặc lao động giản đơn phải tất bật, đầu tắt mặt tối suốt ngày.
Thấu hiểu vấn đề trên, các chuyên gia của Viện Đào Tạo Thái Bình Dương (POC)  đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai chương trình đào tạo Kỹ năng lập kế hoạch theo PDCA và quản lý thời gian. Qua chương trình này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực sự trở thành ông chủ của đời mình, hiện thực hóa tư tưởng nổi tiếng mà nhà cách mạng Che Guevara đã khẳng định: “Hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích mà là trên từng chặng đường đi”!


ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ


Các Giám đốc chức năng, trưởng/ phó các phòng/ ban/ 
Cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp
Những ai mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quản lý thời gian.


MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH


Sau khi tham dự khóa học, học viên có thể:
Hiểu được chu trình PDCA là gì và áp dụng thực tế.
Hiểu được vai trò và quy trình của công tác quản trị thời gian
Biết được các nguyên tắc cốt lõi và quan trọng trong việc quản trị thời gian hiệu quả
Nắm được quy trình và phương pháp quản trị thời gian trong công việc
Hiểu và biết cách vận dụng các công cụ, kỹ thuật quản trị thời gian để tối ưu hóa hiệu quả trong công việc

THỜI GIAN: THÁNG 05
HỌC PHÍ: Liên hệ hotline: 0989 956 159

Thong ke