Thông tin chung

Học phí : 0 VND

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Kỹ năng Viết báo cáo chuyên nghiệp

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC KHÓA HỌC NÀY

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng với chuyên gia đến từ Cambridge English: POC là tổ chức nhận được sự hỗ trợ lớn từ các chuyên gia trong việc thiết kế chương trình, giảng dạy theo Khung Châu Âu (CEFR). Hiện nay giáo viên của POC bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Newzeland, Úc) và các giáo viên Châu Á ( đến từ Singapore, Philipine). Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn Đại học trở lên, được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có đầy đủ các chứng chỉ TESOL, CELTA …

Trải nghiệm phương pháp học hiện đại và thực tế: Những khóa học này được POC thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tế của quý doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích CBNV chủ động trong các tình huống giao tiếp, tạo sự tự tin, đem lại cho học viên sự thoải mái. Để thực sự hiệu quả hơn nữa trong công tác giảng dạy cộng với việc không ảnh hướng đến thời gian và công việc của mỗi cán bộ nhân viên nhằm tạo sự linh hoạt học tập các khóa cho đội ngũ CBNV của quý doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo CHUẨN HÓA theo khung quốc tế: Hàng ngàn học viên đã tham gia, trải nghiệm,và hài lòng với khóa học. Khác với các khóa học tiếng Anh khác, ngoài việc được phát triển cả 4 kĩ năng cơ bản của tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết, các CBNV còn được rèn luyện qua những tình huống sử dụng tiếng Anh đặc trưng của doanh nghiệp, nhằm giúp CBNV đáp ứng được nghiệp vụ của mình. Ngoài ra, học theo nguồn tài liệu tiếng Anh chuyên ngành được xây dựng bởi POC, các CBNV sẽ có một đầu ra tiếng Anh hoàn hảo phù hợp với môi trường làm việc năng động của công ty.

POC tự tin cam kết 100% chất lượng khóa học cho quý doanh nghiệp. Nếu CBNV của doanh nghiệp chưa đạt được hiệu quả vì một yếu tố khách quan nào đó, POC sẽ chịu mọi trách nhiệm trước quý doanh nghiệp sẽ đào tạo miễn phí hoàn toàn khóa học tiếp theo cho đến khi CBNV đạt kết quả như hai bên thoải thuận

Tuy nhiên POC chúng tôi rất tin tưởng vào uy tín cũng như kinh nghiệm giảng dạy của mình và sẽ mang đến sự hiệu quả đột biến cho quý doanh nghiệp, chắc chắn rằng quý doanh nghiệp sẽ rất hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại cho quí doanh nghiệp.

Thong ke