Thông tin chung

Học phí : 0 VND

Số buổi học: 27 (Lịch học linh động)

Địa điểm: Hà Nội

Chứng chỉ IELTS UKVI là một dạng IELTS mới UKVI được viết tắt bởi: UK Visas and Immigration, IELTS UKVI là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mới được áp dụng trên toàn cầu và sẽ thay thế kỳ thi IELTS thông thường, vẫn do ba thành viên đồng sở hữu kỳ thi IELTS là: IDP (AU), Cambridge English (UK) và Hội đồng Anh (UK).

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

KHÓA LUYỆN THI IELTS FOR UKVI

                                      

I.GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Chứng chỉ IELTS UKVI là một dạng IELTS mới UKVI được viết tắt bởi: UK Visas and Immigration, IELTS UKVI là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mới được áp dụng trên toàn cầu và sẽ thay thế kỳ thi IELTS thông thường, vẫn do ba thành viên đồng sở hữu kỳ thi IELTS là: IDP (AU), Cambridge English (UK) và Hội đồng Anh (UK).

Khóa học luyện thi IELTS UKVI là khóa học uy tín và tốt nhất của POC, hiện nay chúng đã đã và đang đào tạo rất thành công cho nhiều bạn học sinh và sinh viên khu vực Hà Nội đạt điểm IELTS UKV

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

  •  Chứng chỉ IELTS UKVI dành cho du học sinh đi du học các nước như: Vương Quốc Anh, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Nam Phi, Mỹ. Đặc biệt bạn có IELTS UKVI thì bạn có thể ở lại làm việc sau khi tốt nghiệpđại học hoặc sau đại học.
  •  Hiện tại một số trường đại học của Việt Nam cũng yêu cầu các sinh viên cần đạt chuẩn IELTS đầu ra 5.5 hoặc6.0 hoặc là điều kiện bắt buộc đối với sinh viên học chuyên ngành bằng Tiếng Anh.
  •  Các học viên khác có nhu cầu nâng cao khả năng Tiếng Anh phục vụ cho công việc và giao tiếp với người nước

ngoài.

III. HÌNH THỨC VÀ THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

Hình thức học tại POC. Học viên sau khi kiểm tra Test trình độ sẽ được tư vấn lộ trình và sắp xếp vào lớp phù hợp.

Thong ke