Thông tin chung

Học phí : 5.800.000 VND

Số buổi học: 40 (Linh động)

Địa điểm: 3 tháng

Chứng chỉ PET chứng nhận người học có khả năng: Để có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách giáo khoa – tạp chí có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong một cuộc họp.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Khóa luyện thi chứng chỉ PET ( Bậc B1 châu Âu)

CHỨNG CHỈ PET BẬC B1 CHÂU ÂU

Chứng chỉ PET (CEFR Level B1) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc B1 châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) về ngôn ngữ do Hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương Quốc Anh sở hữu, đã được triển khai rất nhiều khóa học cũng như kỳ thi tại nhiều nước trên thế giới. Chứng chỉ PET chứng nhận người học có khả năng: Để có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong đời sống hàng ngày, đọc sách giáo khoa – tạp chí có nội dung đơn giản hoặc ghi chép trong một cuộc họp.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC

Khóa học PET (CEFR Level B1) được Shark tổ chức giảng dạy với mô hình lớp từ 15 – 20 học viên đã được chọn lọc với trình độ tương đương nhau, nội dung khóa học do các giảng viên của Shark thiết kế và đào tạo độc quyền tại Shark. Mỗi khóa học chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành ba bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi PET (CEFR Level B1) quốc tế do Cambridge English khảo thí và cấp chứng chỉ.

KHÓA HỌC, THỜI LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ

Thời gian học: 48 giờ
Học phí: 3,500,00 vnd

HÌNH THỨC THI

Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 giờ 30 phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu, chiếm 50% tổng số điểm thi.

Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe, chiếm 25% tổng số điểm thi.

Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, hai thí sinh (cặp) đối diện với 2 giám khảo Cambridge, giám khảo số 1 sẽ hỏi hai thí sinh, giám khảo số 2 ngồi nghe hai thí sinh trình bày, giám khảo số 2 chấm 4 trong 5 tiêu chí bài Nói, giám khảo số 1 chấm 1 tiêu chí còn lại, thời gian dành cho mỗi cặp thí sinh là: 12  phút, chiếm 25% tổng số điểm thi.

KHÓA HỌC DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

  • Sinh viên chính quy các trường đại học, cao đẳng tốt nghiệp không chuyên ngành ngôn ngữ Anh;
  • Sinh viên trình độ sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ);
  • Người đi làm;
  • Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ PET

Giá trị của chứng chỉ PET do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh quốc tế trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) tổ chức tại 130 quốc gia cấp cho các thí sinh tham dự đạt kết quả đều có giá trị vĩnh viễn, có hiệu lực trên toàn cầu.

 

Thong ke