Thông tin chung

Học phí : 5.800.000 VND

Số buổi học: 40 (Linh động)

Địa điểm: 3 tháng

Chứng chỉ KET chứng nhận người học có khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp đồng đều bốn kỹ năng ở mức độ cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Khóa luyện thi chứng chỉ KET (Bậc A2 châu Âu)

CHỨNG CHỈ KET BẬC A2 CHÂU ÂU

Chứng chỉ KET (CEFR Level A2) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc A2 châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) về ngôn ngữ do Hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương Quốc Anh sở hữu, đã được triển khai đào tạo cũng như khảo thí tại nhiều nước trên thế giới. Chứng chỉ KET chứng nhận người học có khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp đồng đều bốn kỹ năng ở mức độ cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC

Khóa học KET (CEFR Level A2) được POC tổ chức giảng dạy với mô hình lớp từ 15 – 20 học viên đã được chọn lọc với trình độ tương đương nhau, nội dung khóa học do các giảng viên củaPOC phối hợp với các chuyên gia Cambridge English thiết kế và đào tạo độc quyền tại POC. Mỗi khóa học chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành ba bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi KET (CEFR Level A2) quốc tế do Cambridge English khảo thí và cấp chứng chỉ.

KHÓA HỌC, THỜI LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ

Thời gian học: 40 giờ
Học phí: 5.800.000 vnd

NỘI DUNG THI

Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 giờ 10 phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu, tổng số điểm chiếm 50% của chứng chỉ KET.

Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe, tổng số điểm chiếm 25% của chứng chỉ KET

Speaking: Diễn ra trong thời gian 10 phút, thí sinh tham gia bài nói sẽ thi theo cặp (2 thí sinh) và được phỏng vấn bởi 2 giám khảo Cambridge English, giám khảo số 1 sẽ trực tiếp hỏi 2 thí sinh, giám khảo còn lại sẽ chấm điểm, tổng số điểm chiếm 25% của chứng chỉ KET

KHÓA HỌC DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Là những người đi làm, sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng (hệ chính qui hoặc nghề) tại Việt Nam có thể sử dụng chứng chỉ KET doCambridge English cấp để chứng minh năng lực tiếng Anh quốc tế trình độ A2 châu Âu của mình với nhà tuyển dụng hoặc các quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ KET

Giá trị của chứng chỉ KET do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh quốc tế trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) tổ chức tại 130 quốc gia cấp cho các thí sinh tham dự đạt kết quả đều có giá trị vĩnh viễn, có hiệu lực trên toàn cầu.

 

Thong ke