Thông tin chung

Học phí : 5.800.000 VND

Số buổi học: 40 (2-4)

Chứng chỉ FCE (CEFR Level B2) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc B2 châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) về ngôn ngữ do Hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương Quốc Anh sở hữu, cũng đã được triển khai rất nhiều khóa học cũng như kỳ thi trên nhiều nước trên thế giới.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Khóa luyện thi chứng chỉ FCE (Bậc B2 châu ÂU)

CHỨNG CHỈ FCE BẬC B2 CHÂU ÂU

Chứng chỉ FCE (CEFR Level B2) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc B2 châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) về ngôn ngữ do Hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương Quốc Anh sở hữu, cũng đã được triển khai rất nhiều khóa học cũng như kỳ thi trên nhiều nước trên thế giới. Chứng chỉ FCE ở cấp độ trung cấp (Intermediate và Upper – Intermediate) tương đương với IELTS 5.5 – 6.5, TOEIC 550 – 650 hay TOEFL.iBT 65. Ở cấp độ này, thí sinh khá tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày ở nhiều tình huống và chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc và học tập.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC

Khóa học FCE (CEFR Level B2) được Shark English tổ chức giảng dạy với mô hình lớp từ 15 – 20 học viên đã được chọn lọc với trình độ tương đương nhau, nội dung khóa học do các giảng viên của Shark thiết kế và đào tạo độc quyền tại Shark. Mỗi khóa học chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bốn bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi FCE (CEFR Level B2) quốc tế do Cambridge English khảo thí và cấp chứng chỉ.

KHÓA HỌC, THỜI LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ

Thời gian học: 48 giờ
Học phí: 5,500,00 vnd

HÌNH THỨC THI

Bắt đầu từ năm 2015, Hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương Quốc Anh sẽ thay đổi cấu trúc đề thi FCE (CEFR Level B2). Trước đây, mỗi kỳ thi FCE các thí sinh phải trải qua 5 bài thi với tổng thời gian lên đến 4 giờ tuy nhiên từ tháng 2015 đề thi đã thay đổi cấu trúc rút gọn với 4 bài thi và tổng thời gian các bài thi chỉ còn 3 giờ 30 phút:

Reading and Use of English: Bài thi đọc đánh giá được năng lực đọc và hiểu các cuốn sách hay tạp chí văn chương, tiểu thuyết hoặc bài báo. Bên cạnh đó thí sinh cần phải nắm chắc ngữ pháp và nhiều vốn từ thông qua các bài văn, các cấu trúc câu và khả năng suy luận, bài thi có thời gian là 1 giờ 15 phút, với bài thi này thí sinh sẽ có mức điểm tối đa là 76.

Writing: Bài thi này đánh giá khả năng viết của bạn như viết một lá thư, bài báo, báo cáo, bài văn khoảng 120-180 từ với các chủ đề và đối tượng người đọc khác nhau, bài thi có thời gian 1 giờ 20 phút, với bài thi này thí sinh sẽ có mức điểm tối đa là 38.

Thong ke