Thông tin chung

Học phí : 5.800.000 VND

Số buổi học: 20 (Lịch học linh động)

Địa điểm: 40 giờ

Chứng chỉ CAE (CEFR Level C1) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc C1 châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) về ngôn ngữ, CAE đứng ở vị trí số 2 trong bảng chứng chỉ cao nhất của Cambridge English, kỳ thi CAE đang được tổ chức tại 110 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được sự tín nhiệm của hơn 2.800 tổ chức trên toàn cầu.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Khóa luyện thi chứng chỉ CAE (Bậc C1 châu ÂU)

CHỨNG CHỈ CAE BẬC C1 CHÂU ÂU

Chứng chỉ CAE (CEFR Level C1) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc C1 châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) về ngôn ngữ, CAE đứng ở vị trí số 2 trong bảng chứng chỉ cao nhất của Cambridge English, kỳ thi CAE đang được tổ chức tại 110 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được sự tín nhiệm của hơn 2.800 tổ chức trên toàn cầu. Chứng chỉ CAE ở cấp độ cao cấp (Adcanced) tương đương với IELTS 7.0 – 7.5. Ở cấp độ này, các thí sinh rất tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày ở nhiều tình huống và chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc, giảng dạy và học tập, chứng chỉ CAE của Cambridge English được sử dụng để đi làm trên toàn cầu hoặc đi học ở nước ngoài.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC

Khóa học CAE (CEFR Level C1) được POC tổ chức giảng dạy với mô hình lớp từ 12 – 15 học viên đã được chọn lọc với trình độ tương đương nhau, hầu hết các học viên lớp CAE đều là các giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh. Nội dung khóa học do các giảng viên của POC thiết kế và đào tạo độc quyền tại POC. Mỗi khóa học chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bốn bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi CAE (CEFR Level C1) quốc tế do Cambridge English khảo thí và cấp chứng chỉ.

KHÓA HỌC, THỜI LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ

Thời gian học: 40 giờ
Học phí: 5.800.000 vnd

HÌNH THỨC THI

Cũng như kỳ thi FCE bậc B2 châu Âu, bắt đầu từ năm 2015 trở đi Cambridge English sẽ thay đổi cấu trúc đề thi CAE bậc C1 châu Âu, trước đây mỗi kỳ thi CAE các thí sinh phải trải qua năm bài thi với tổng thời gian lên đến 4 giờ 40 phút, hiện nay rút gọn tổng thời gian của bốn bài chỉ còn 4 giờ thi:

Reading and Use of English: 1 giờ 30 phút, bài thi này đánh giá năng lực đọc hiểu và khả năng vốn từ, cách sử dụng ngữ pháp của thí sinh. Bài thi gồm 8 phần (parts)/ 56 câu hỏi, điểm tối đa cho bài thi này là 84.

Writing: 1 giờ 30 phút, bài thi này đánh giá năng lực viết trong các thể loại văn không chuyên như: essay, letter/email, proposal, report, review. Bài viết 1 bắt buộc thí sinh phải hoàn thành với lượng từ 220–260. Bài viết 2, thí sinh lựa chọn 1 trong 3 yêu cầu (2, hoặc 3 hoặc 4) với các dạng letter/email, proposal, report, review với lượng từ 220–260, điểm tối đa cho bài thi này là 42.

Listening: khoảng 40 phút, với 30 câu hỏi/4 phần các dạng: Multiple choice, sentence completion, multiple matching. Bài thi này thí sinh dùng bút chì để hoàn thành bài thi, điểm tối đa cho bài thi này là 42.

Speaking: 15 phút mỗi cặp thi/4 phần thi nói, mỗi cặp thí sinh và được phỏng vấn bởi 02 giám khảo quốc tế Cambridge English, giám khảo số 1 sẽ trực tiếp hỏi 02 thí sinh, giám khảo số 2 sẽ chấm kết quả nói của 02 thí sinh, điểm tối đa cho bài thi này là 42.

CHỨNG CHỈ CAE DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

  • Người đi làm về chuyên ngành ngôn ngữ Anh;
  • Du học tại các nước Vương Quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Úc…
  • Giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại các Trường Trung học Phổ thông (THPT);
  • Giảng viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại các Trường Trung học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học;
  • Các đối tượng có nhu cầu làm việc tại các công ty của nước ngoài và đi định cư nước ngoài.

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ CAE

Giá trị của chứng chỉ CAE do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh quốc tế trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) tổ chức tại 110 quốc gia cấp cho các thí sinh tham dự đạt kết quả đều có giá trị vĩnh viễn, có hiệu lực trên toàn cầu.

 

Thong ke