Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 25,701

KG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP THÁNG 02/2017

08/02/2017 14:02

Giới thiệu khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp:

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp của POC nhằm giúp cho học viên phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Với chương trình đào tạo cập nhật liên tục các chủ đề liên quan đến đời sống xã hội hiện đại, kinh tế, hay những chủ đề gần gũi với công sở, giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế. Đặc biệt với sự hỗ trợ của giáo viên bản ngữ, học viên có thể nâng cao được khả năng phát âm cũng như phản xạ nhanh trong cách tình huống thông dụng.

 

Mục đích của khóa học Tiếng Anh giao tiếp:
- Phát triển sâu kĩ năng phát âm chuẩn quốc tế và các kĩ năng học tập độc lập.
- Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế.
- Nâng cao sự tự tin giúp giao tiếp một cách chủ động,khéo léo trong xử lý tình huống giao tiếp.
- Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau.

 

Ưu điểm của khóa học:
- Với các khóa học giao tiếp tại POC, ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được sử dụng linh hoạt trong mỗi giờ học, điều này giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

 

- Song song việc phát triển kĩ năng Nghe, Nói cho học viên khi giao tiếp, trong mỗi bài giảng, giáo viên sẽ đưa ra những dạng bài tập viết nhỏ với những chủ đề gần gũi nhất, nhằm giúp học viên viết và diễn đạt được ý muốn của mình bằng tiếng Anh trong đoạn văn. Từ đó, học viên có thể hình thành và phát triển kĩ năng trả lời phỏng vấn ứng tuyển, kỹ năng đàm phán thương mại.

 

- Môi trường học tập chuyên nghiệp với 50% thời lượng học với giáo viên nước ngoài và 50% thời lượng học với giáo viên người Việt, nhiệt tình cũng như nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên Việt Nam sẽ tạo bầu không khí thoải mái trong mỗi bài học, giúp học viên tương tác dễ dàng.

 

- Giáo viên của POC sẽ  giúp bạn vượt qua sự e dè và lo ngại mắc lỗi khi nói tiếng Anh. Bạn được sửa lỗi phát âm và cải thiện kỹ năng này ngay từ đầu. Giáo viên cũng giúp bạn thực hành nghe và nói ở mức tối đa. Bạn sẽ học cách xây dựng và phát triển các kỹ năng suy nghĩ bằng tiếng Anh và học sử dụng tiếng Anh trong tình huống hàng ngày. Kết quả là, bạn sẽ nghe và nói tiếng Anh một cách tự tin trong các buổi gặp mặt hay cuộc họp.

 

- Tất cả các học viên được khuyến khích tham gia các hoạt động thực hành nghe và nói trong suốt quá trình học, thông qua đó học viên sẽ được luyện tập nói tiếng Anh thường xuyên trong các hội thoại thực tế với giáo viên hoặc các học viên cùng lớp. Người học sẽ phát triển kĩ năng phản xạ nghe nói tự nhiên và tự tin nói tiếng Anh với đồng nghiệp, bạn bè nước ngoài trong môi trường thực tế.

 

Thông tin khóa học:
+ Giáo viên: 50% khóa học do giáo viên bản ngữ và 50% thời lượng khóa học do giáo viên người Việt nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

+ Thời gian khóa học: hai buổi tối/tuần từ 18h00 - 19h30 hoặc sáng thứ 7/chủ nhật từ 9h00 – 10h30, khóa học kéo dài 03 tháng, mỗi buổi 1,5 giờ học .

+ Lịch khai giảng: 28/02/2017, học viên đăng ký kiểm tra trình độ (miễn phí) các ngày trong tuần từ 08h30 – 17h00
+ Các cấp độ khóa học: Elementary (Cơ bản), Pre Intermediate (Tiền Trung Cấp), Intermediate (Trung cấp).

 

Liên hệ:

Viện đào tạo Thái Bình Dương (POC) - Tầng 6, tòa nhà BT Office 87 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0989 956 159 (Mrs Tâm)

    

Thong ke