Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 4

Tổng lượt truy cập 18,248

Học kỹ thuật có cần biết Tiếng Anh

12/12/2017 11:12

Thời điểm này là mùa bắt đầu cho các sinh viên năm cuối chuẩn bị những đơn xin việc và có những bạn bắt đầu mới quan tâm đến JD (mô tả công việc) mà mình ứng tuyển. Nếu như đã có sự chuẩn bị tốt thì khá yên tâm nhưng với rất nhiều bạn sinh viên kỹ thuật phải lo lắng vì yêu cầu Tiếng Anh. Nhiều suy nghĩ cho rằng học kỹ thuật thì cần gì Tiếng Anh. Nhưng không tiếng Anh giờ đã trở thành công cụ lợi thế cho bất cứ ngành nghề nào nên bạn không thể muốn một công việc tốt mà không có Tiếng Anh.

 

tieng anh giao tiep

 

Cơ hội công việc lương cao

Mỗi một khóa tốt nghiệp có hàng ngàn sinh viên cũng ra trường như bạn mà số lượng công việc thì có hạn, không thể đáp ứng hết cho ngần ấy sinh viên. Để cạnh tranh với cả một đội quân hùng hậu như thế bạn phải trang bị cho mình những lợi thế nổi bật hơn các ứng viên khác. Tiếng Anh là vũ khí có thể giúp bạn đấy.  

Hiện nay các Doanh nghiệp nước ngoài đang ngày càng phát triển ở Việt Nam và xu hướng ngày càng tăng cao. Không chỉ thế  mà các công ty trong nước cũng đang chuộng những nhân viên có ngoại ngữ hơn. Nếu như bạn có thể sử dụng Tiếng Anh trong công việc thì chắc chắn cơ hội của bạn đã cao hơn rất nhiều.

 

tieng anh giao tiep

 

Học hỏi nhiều điều mới lạ

 

Bể kiến thức là vô hạn và nó được phổ biến cho tất cả mọi người ngày càng dễ dàng qua Internet. Dù bạn là dân kỹ thuật, kinh tế hay tài chính... thì nhờ Tiếng Anh bạn có thể học được vô vàn kiến thức, nâng cao hiểu biết cho chuyên môn của mình qua các kênh Youtube, Ebooks, Facebook... Việc tự học này giúp bạn chủ động lại tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều.

 

tieng anh giao tiep

 

Đừng tự tạo ra cho mình một rào cản nào trong việc học Tiếng Anh. Nếu bạn đang là sinh viên thì hãy rèn luyện ngay Tiếng Anh để làm hành trang tốt cho bản thân mình trên con đường sự nghiệp sau này. Nếu bạn đã ở vào ngưỡng cuối của những năm tháng đại học thì càng phải nghiêm túc và quyết tâm nói được Tiếng Anh. Một tương lai tốt đẹp sẽ chào đón bạn!

 

Xem thêm:

- Ielts hay Tiếng Anh giao tiếp?

- Tôi đã vượt qua những năm tháng ấy thật sự khó khăn

Thong ke