Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 10

Tổng lượt truy cập 24,771

Học kỹ thuật có cần biết Tiếng Anh

Thời điểm này là mùa bắt đầu cho các sinh viên năm cuối chuẩn bị những đơn xin việc và có những bạn bắt đầu mới quan tâm đến JD (mô tả công việc) mà mình ứng tuyển. Nếu như đã có sự chuẩn bị tốt thì khá yên tâm nhưng với rất nhiều bạn sinh viên kỹ thuật phải lo lắng vì yêu cầu Tiếng Anh. Nhiều suy nghĩ cho rằng học kỹ thuật thì cần gì Tiếng Anh.

Danh sách các học bổng chính phủ dành cho sinh viên Việt Nam

Là một phần trong những bản cam kết giữa các nước, chính phủ nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản và nhiều quốc gia châu Âu thường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên, học sinh quốc tế, những người đang có ý định du học tại nước sở tại nhưng không có điều kiện tài chính. Chính vì vậy, ứng viên sau khi hoàn thành khóa học được tài trợ bởi những học bổng này tại nước ngoài thường phải quay về và làm việc tại đất nước mình.

TOEIC A TO Z (part 2)

Khi dự thi TOEIC, một trong những điều kiện tiên quyết để dành được tối đa điểm số đó là hiểu rõ về cấu trúc đề thi TOEIC. Nếu nắm rõ cấu trúc của bài thi (đề thi), bạn sẽ có chiến lược làm bài phù hợp, tiết kiệm được thời gian và dành trọn số điểm của từng phần.

TOEIC A TO Z

Mọi thông tin về bài thi TOEIC đều được Viện Đào Tạo Thái Bình Dương cập nhật và cung cấp đầy đủ đến học viên thân yêu!

IELTS Writing Task 1 - Bar chart 1

Bard chart là mẫu bài thường xuất hiện trong Writing task 1 với tần suất khá cao, vì vậy không thể bỏ qua dạng bài này. Viện Đào Tạo Thái Bình Dương sẽ giới thiệu một số bài mẫu để các bạn tham khảo.

IELTS Writing Task 1 - Line Graph

Dạng IELTS Writing Task 1: Line graph- để bài có thể yêu cầu bạn mô tả về sự thay đổi theo thời gian (changes), do đó, để làm tốt dạng bài này bạn cần phải sử dụng ngôn ngữ mô tả xu hướng cho sự thay đổi theo đề bài ( language of change) và những cấu trúc câu phổ biến theo đúng dạng mô tả đồ thị trong IELTS Writing Task 1.

22 Idioms dễ dàng đạt IELTS Speaking 7.0+

Tác dụng của việc sử dụng Idioms thì không thể bàn cãi, không chỉ giúp bài nói của bạn rất tự nhiên mà còn giúp tạo ấn tượng với giám khảo qua đó ăn điểm. Viện Đào Tạo Thái Bình Dương (POC) chia sẻ với các bạn 22 idioms cực hay có kèm theo cả ví dụ giúp bạn dễ học và ứng dụng vào bài nói của mình.

Tổng quan về kì thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi phổ biến nhất trên phạm vi toàn cầu. Hàng năm, hơn 2.7 triệu bài kiểm tra IELTS được thực hiện.

Tổng hợp Website chat với người nước ngoài

Trò chuyện thường xuyên với người bản ngữ là cách tốt nhất tăng khả năng gia tiếp và vốn từ vựng.

Thong ke