Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 8

Tổng lượt truy cập 24,769

5 ca khúc tiếng Anh chủ đề mùa hè cho bé tập hát

30/04/2021 11:04

Mùa hè năng động đã đến. Ba mẹ đã chuẩn bị kỳ nghỉ cho bé đến đâu rồi? Hãy cùng Shark English điểm qua những ca khúc tiếng Anh chủ đề mùa hè để giúp các bé có một kỳ nghỉ thật bổ ích nhé.

1. A Sailor Went to the Sea

Đại dương luôn là một địa điểm gắn liền với mùa hè. Giai điệu nhộn nhịp của bài hát sẽ khiến bé muốn nhún nhảy và hát theo ngay không ngừng. Qua con mắt của những chú thủy thủ, hãy cùng khám phá dại dương bao la nhé!

2. I Love Summertime

Một bài hát có nhạc điệu vui nhộn được lấy cảm hứng từ những bản nhạc năm 1980s. Ba mẹ có thể cùng học và hướng dẫn trẻ tư duy bằng cách nhắm mắt lại, vừa nghe nhạc vừa tưởng tượng đến những vùng đất mới mẻ trong kỳ nghỉ hè. Điều này sẽ giúp trẻ gắn kết được nội dung bài hát với hình ảnh tưởng tượng trong đầu mình, làm tăng khả năng nhớ được lời bài hát của các em.

3. Mr. Sun, Sun, Mr. Golden Sun

Mùa hè không thể thiếu được ông mặt trời sôi động. Đây làà một bài hát tiếng Anh vô cùng dễ thương dành cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học. Ca khúc kể về câu chuyện của các bạn nhỏ đang đi dạo chơi và hi vọng ông mặt trời luôn soi sáng để cuộc chơi có thể diễn ra tốt hơn. Nhưng ông mặt trời nghịch ngợm lại trốn sau các bụi cây và các bé phải mời gọi mặt trời ra ngoài. 

4. Rain, rain, go away

Cơn mưa là một phần không thể thiếu sau những ngày hè nóng nực. Đối với nhiều vùng trên cả nước, mùa hè cũng là một phần của mùa mưa. Đây là một trong những bài hát tiếng Anh thiếu nhi phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới. Với giai điệu vui nhộn bắt tai,  bài hát thực sự là một bài hát tuyệt vời dành cho bé yêu của bạn.

5. Summer Santa

Vẫn còn nửa năm nữa mới đến Giáng Sinh, nhưng, một ông già Noel xuất hiện giữa mùa hè thì sao? Và đây chính là địa điểm ông già Noel đi nghỉ ngơi sau mùa đông đi phát quà cho các bé nhé!

TRUNG TÂM ANH NGỮ SHARK ENGLISH

Địa chỉ

  • Cơ sở 1: 9th Floor Tháp A, No.36 Mạc Thái Tổ Street, Cau Giay District, Ha Noi City, Viet Nam
  • Cơ sở 2: 6th Floor, Đại học Hà Nội, Thanh Xuân District, Ha Noi City, Viet Nam
  • Cơ sở 3: No 48 Mễ Trì Street, Nam Tư Liêm District, Ha Noi City, Viet Nam

Hotline: 0989 956 159

Email: info@poc.edu.vn

Thong ke